Hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2020

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 233/ LT.PGDĐT-LĐLĐ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hưng phối hợp với Liên Đoàn Lao động huyện Tân Hưng về việc tổ chức giải bóng đá mini Nam cán bộ, giáo viên, nhân viên chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), đội bóng đá nam của 3 trường Mầm non thị trấn Tân Hưng, trường Tiểu học thị trấn Tân Hưng và trường THCS thị trấn Tân Hưng đã tham gia giải đấu với tinh thần giao lưu học hỏi. Giải đấu diễn ra trong vòng 1 ngày Chủ nhật ngày 15 tháng 11 năm 2020 tại sân bóng đá Hữu Toàn. Tham gia dự khai mạc giải đấu có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn của 3 trường tại thị trấn Tân Hưng.

9a4234ae27e2d6bc8ff3

Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm và đá loại trực tiếp. Ở trận đấu vòng loại đầu tiên, đội bóng đơn vị thị trấn Tân Hưng gặp đội bóng rất mạnh, ứng cử viên cho chức vô địch đơn vị xã Hưng Điền. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội bóng thị trấn Tân Hưng đã dồn lên tấn công dồn dập, nhưng đã bị bất ngờ bị thủng lưới trước ngay ở phút thứ 5 của trận đấu. Đội bóng đến từ thị trấn đã cố gắng điều chỉnh lối đá và tìm kiếm bàn gỡ ở phút thứ 10 sau pha phối hợp đá phạt cực đẹp giữa 2 cầu thủ Nguyễn Hoàng Vũ và Lê Quốc Đức. Trên đà hưng phấn, đội bóng thị trấn đã làm chủ hoàn toàn trận đấu và ghi được thêm 5 bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số 6-1 nghiêng về đội bóng thị trấn Tân Hưng. Ở trận thi đấu tiếp theo  gặp đội bóng đơn vị xã Vĩnh Châu B, đội bóng thị trấn Tân Hưng đã có chiến thắng nhẹ nhàng với tỉ số 5-1 với cú Hattrick của cầu thủ Nguyễn Văn Tình.

180d38961edcef82b6cd

Trận đấu chung kết diễn ra vô cùng kịch tính trước sự chứng kiến đông đảo và cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên 2 đội. 2 đội bóng thi đấu ăn miếng trả miếng. Đội bóng xã Vĩnh Đại đã 2 lần vươn lên dẫn trước, nhưng đội bóng thị trấn Tân Hưng đã chơi cực kì quyết tâm và đã có 2 bàn thắng gỡ hòa. Đặc biệt bàn thắng gỡ hòa thứ 2 được cầu thủ Nguyễn Văn Tình ghi vào phút bù giờ của trận đấu sau pha kiến tạo tinh tế của Lê Quốc Đức. 2 đội bước vào lượt đá Penalty đầy may rũi. Với lợi thế tâm lý tốt hơn, đội bóng xã Vĩnh Đại đã giành chiến thắng Penalty 3-1. Đội bóng thị trấn Tân Hưng ngậm ngùi nhìn đội bóng xã Vĩnh Đại nâng chiếc cúp vô

b2e4db0cfd460c185557

Ban tổ chức tiến hành trao giải cho các đội bóng tham dự. Đội bóng vô địch: đơn vị xã Vĩnh Đại, đội bóng á quân: đơn vị thị trấn Tân Hưng, 2 đội đồng giải III: đơn vị Vĩnh Thạnh, Vĩnh Bửu.

Screenshot_20201116-090406_Zalo